Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018

GẠO NHẬTTHONGRICE là đơn vị trực tiếp sản xuất và đưa hạt gạo Nhật "TỪ ĐỒNG RUỘNG ĐẾN BẾP ĂN". Mang hạt gạo Nhật ngon nhất được trồng ở Việt Nam đến tất cả bếp ăn từ Bếp ăn gia đình đến Nhà hàng ẩm thực.

THONGRICE may mắn có 1 đội ngũ kỹ thuật với lòng đam mê lớn với cây lúa - đặc biệt là cây lúa Nhật (Japonica) và một điểm đặc biệt nữa là vùng nghiên cứu giống và vùng trồng của THONGRICE nằm tọa lạc tại Thành Phố Long Xuyên - Tỉnh An Giang, đây là vùng đất đặc biệt phù hợp với cây lúa Nhật và cho ra chất lượng ngon nhất - Giữ nguyên và phát huy được các đặc tính ngon của giống lúa gốc từ Nhật Bản như giống Hananomize hay Akita.

Chúng tôi có một quy trình sản xuất lúa Nhật và kỹ thuật trồng lúa Nhật phù hợp nhất để cho ra những hạt gạo Nhật ngon nhất. Sản phẩm gạo Nhật của chúng tôi được công ty kiểm soát hoàn toàn chất lượng. 

THONGRICE rất hân hạnh được đón tiếp quý khách về tham quan vùng nghiên cứu giống và sản xuất gạo Nhật của công ty để chia sẻ niềm đam mê, tìm hiểu về cây lúa Nhật, am hiểu hơn về tinh túy của Hạt Gạo Nhật để thưởng thức và cảm nhận hoàn toàn về gạo Nhật. Hãy liên hệ ngay với THONGRICE để được sắp xếp tham quan và tìm hiểu về lúa Nhật, gạo Nhật qua số điện thoại 0944.099.345 (Thông). Thời điểm thích hợp nhất là vào vụ Đông Xuân (thường là tháng 11 Dương lịch hằng năm) - sau mùa nước lũ, công việc đồng áng trở lại.

THONGRICE cung cấp gạo Nhật trên toàn quốc - GIAO HÀNG TẬN NƠI. Bạn không phải lo việc Mua gạo Nhật làm sushi ở đâu ngon và đúng gạo Nhật.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét